Writing To Communicate 3 Essays and the short research paper - Boardman, Cynthia A.
Writing To Communicate 3 hướng dẫn sinh viên viết bài luận dựa trên kinh nghiệm và ý kiến ​​cá nhân để thêm thông tin từ các nguồn bên ngoài để hỗ trợ ý tưởng của họ trong một bài nghiên cứu.