Tree or Three? An Elementary pronunciation course - Baker, Ann (Trường đại học Cambridge, 2006)
Thực hành phát âm thú vị của âm thanh tiếng Anh, trọng âm từ và ngữ điệu cho sinh viên mới bắt đầu. Bây giờ với đầy đủ màu sắc và với tác phẩm nghệ thuật cập nhật, phiên bản sửa đổi này của Cây hoặc Ba? giữ lại sự đơn giản và giáo trình đơn giản của nó. Sự nhấn mạnh duy trì vào các cặp tối thiểu, khiến phiên bản gốc trở nên phổ biến, khiến cho việc luyện phát âm trở nên nhẹ nhàng và dễ tiếp cận.