An Introduction to Communication Studies - Steiberg, Sheila (Juta, 2013)
Trong sách giáo khoa giới thiệu này, tác giả tiếp cận bối cảnh và lý thuyết về các nghiên cứu về ngôn ngữ bằng cách sử dụng các ví dụ địa phương từ các phương tiện thông tin đại chúng, cũng như kinh nghiệm chính trị và xã hội có liên quan. Cuốn sách được chia thành hai phần. Thứ nhất cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong giao tiếp trong khi thứ hai tập trung vào các lĩnh vực chuyên môn hóa trong các nghiên cứu truyền thông. Mỗi chương bắt đầu với Kết quả học tập và tổng quan ngắn về chương này. Học sinh có thể theo dõi việc học của mình bằng cách sử dụng các bản tóm tắt và 'kiểm tra các câu hỏi của chính mình' ở cuối mỗi chương. Kịch bản cung cấp các ví dụ về cách lý thuyết có thể được áp dụng trong thực tế. Điều này làm cho một cuốn sách thân thiện và dễ tiếp cận người học sẽ chứng minh vô giá cho sinh viên và các chuyên gia. Sinh viên mới bắt đầu học chuyên ngành Truyền thông,