Becoming a tour guide Principles of guiding and site interpretation - Reily Collins, Verité (Cengage Learning, 2010)
Cung cấp hướng dẫn có giá trị trong việc thiết lập một con đường sự nghiệp trong ngành. Được đóng gói với những lời khuyên thiết thực, lời khuyên hữu ích và nghiên cứu trường hợp thực tế được rút ra từ tất cả các lĩnh vực khác nhau của ngành, nó cho bạn biết công việc nào phù hợp nhất với kỹ năng của bạn, làm thế nào để phát triển những kỹ năng đó hơn, tìm việc làm và đào tạo ở đâu và làm thế nào để phát triển sự nghiệp hơn nữa khi bạn bắt đầu làm việc. Nó kết thúc với một danh sách các chi tiết liên lạc của các tổ chức và hiệp hội hữu ích, cũng như các đề xuất để đọc thêm.