Giáo trình Du lịch cao cấp - Trâu Thắng Anh (Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh, 2007)
Giới thiệu các cảnh quan thiên nhiên nổi tiếng của Trung Quốc. Cung cấp vốn từ vựng và mẫu câu về chuyên ngành du lịch. Trang bị các thiết bị hỗ trợ như các băng hình giới thiệu cảnh quan kèm lời hướng dẫn của các hướng dẫn viên giới thiệu các cảnh quan.