Phát triển Hán ngữ: Nghe - sơ cấp I - Ma Thư Quân (Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh, 2015)
Gồm 30 bài, mỗi bài chia thành 2 phần chính. Trình bày phần luyện ngữ âm, các câu đơn và đối thoại với hệ thống bài tập tương ứng.