New English file Pre-intermediate. Workbook - Oxenden Clive (Oxford University, 2005)
Trình bày các văn bản khiến người học muốn nói, cộng với sự hỗ trợ mà người học trình độ thấp hơn cần, New English File Tiểu học là khóa học giúp sinh viên nói chuyện. Nó cung cấp đầy đủ các kỹ năng và tập trung rõ ràng vào phát âm. Các bài học tiếng Anh thực tế (có video) bao gồm các cụm từ tần số cao.