Northstar 4 Listening and speaking - Ferree, Tess (Pearson Education, 2015)
Northstar, Fourth Edition, một loạt năm cấp độ, thu hút sinh viên thông qua nội dung xác thực và hấp dẫn và trao quyền cho họ để đạt được mục tiêu học tập và cá nhân của họ. Northstar cấp độ 4 này tập trung vào hai kỹ năng Nghe - Nói.