Four Corners Work book - Richards, Jack C (Cambridge University, 2011)
Four Corners là một khóa học tiếng Anh bốn kỹ năng tích hợp dành cho người lớn và thanh niên. Four Corners Workbook 1A bao gồm 6 đơn vị sau (7-12) của Cấp 2 có thể được sử dụng trong lớp hoặc cho bài tập về nhà. Mỗi đơn vị cung cấp cho sinh viên thêm từ vựng, ngữ pháp, ngôn ngữ chức năng và thực hành đọc.