Four Corners Student's book - Richards, Jack C (Cambridge University, 2011)
Four Corners Second Edition Cấp 3 (CEFR B1) kết hợp phương pháp giao tiếp hiệu quả với phương pháp 'có thể làm' thực tế, mang đến cho sinh viên ngôn ngữ họ cần để giao tiếp một cách tự tin. Kết quả học tập rõ ràng và tuyên bố 'có thể làm' cho mỗi bài học, được liên kết với Khung tham chiếu chung châu Âu (CEFR), giúp giáo viên và học sinh của họ đo lường tiến trình đang đạt được. Phiên bản này là Sách B của Học sinh với Sách tự học và Sách bài tập trực tuyến, bao gồm sáu đơn vị thứ hai (7-12) của Cấp 3. Sách của Học sinh chứa một mã duy nhất cho phép truy cập vào các hoạt động tự học trực tuyến và sách bài tập trực tuyến.