Four Corners Student's book - Richards, Jack C (Cambridge University, 2011)
Cuốn sách B Corners dành cho học sinh lớp bốn với CD-ROM tự học, cấp độ 2 được thiết kế cho học sinh bắt đầu cao đòi hỏi phải trình bày kỹ lưỡng về ngữ pháp cơ bản, từ vựng và ngôn ngữ chức năng. Các đơn vị 7-12 bao gồm các chủ đề quan tâm cao khác nhau như sở thích, sức khỏe, mua sắm, thực phẩm và giải trí. Trong Four Corners, nhiều hoạt động nói trong mỗi bài học gắn liền với kết quả có thể đo lường giúp học sinh và giáo viên nhìn thấy kết quả học tập của họ. Các hoạt động 'Tiếp tục nói' bổ sung giúp học sinh phát triển trôi chảy. Cũng như các cấp độ khác của Four Corners, một bộ các thành phần khóa học in và điện tử phong phú có sẵn để giúp phát triển khả năng giao tiếp và sự tự tin của sinh viên.