Four Corners Student's book - Richards, Jack C (Cambridge University, 2011)
Four Corners Second Edition Cấp 2 (CEFR A2) kết hợp phương pháp giao tiếp hiệu quả với phương pháp thực tế, 'có thể làm', mang đến cho sinh viên ngôn ngữ họ cần để giao tiếp một cách tự tin. Kết quả học tập rõ ràng và tuyên bố 'có thể làm' cho mỗi bài học, được liên kết với Khung tham chiếu chung châu Âu (CEFR), giúp giáo viên và học sinh của họ đo lường tiến trình đang đạt được. Phiên bản này là Sách dành cho học sinh A với Tự học, bao gồm sáu đơn vị đầu tiên (1-6) của Cấp độ 2. Sách của Học sinh chứa một mã duy nhất cho phép truy cập vào các hoạt động tự học trực tuyến.