Four Corners Student's book - Richards, Jack C (Cambridge University, 2011)
Cuốn sách A Corners Student A với CD-ROM tự học, Cấp độ 1 được thiết kế cho những sinh viên bắt đầu học, bao gồm 6 bài về các chủ đề quan tâm cao như cuộc sống hàng ngày, làm việc và vui chơi, thực phẩm, kinh nghiệm và lễ kỷ niệm. Trình bày kỹ lưỡng về ngữ pháp cơ bản, từ vựng và ngôn ngữ chức năng.