Hướng dẫn học và ôn tập môn Tư tưởng Hồ Chí Minh Dành cho sinh viên không chuyên ngành Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh - Lại Quốc Khánh (Chính trị Quốc gia sự thật, 2016)
Nội dung cuốn sách gồm 7 chương và phần phụ lục, mỗi chương được kết cấu thành 5 phần: Câu hỏi trắc nghiệm; Câu hỏi tự luận; Bài tập thảo luận; Bài tập vận dụng; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.