Tiếng Anh trên 5 đầu ngón tay - Nguyễn Anh Đức (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2018)
Trình bày giải pháp học tiếng anh dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 tiên tiến với 4 nền tảng chính: Học lý thuyết (học ở trong sách); Thực hành và phát triển kỹ năng tiếng Anh (luyện tập trong APP); Nghe giảng, chữa lỗi và kết bạn thông qua mạng xã hội.