Hỏi - Đáp về thế giới quan, phương pháp luận Triết học của chủ nghĩa Mác - Lênin Dùng cho sinh viên các trường đại học, học viện, cao đẳng - Nguyễn Văn Sanh (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2016)
Gồm 55 câu hỏi tự luận, 100 câu hỏi trắc nghiệm bám sát nội dung cơ bản của Triết học Mác - Lênin