Hướng dẫn học và ôn tập môn Tư tưởng Hồ Chí Minh Dành cho học viên các trường chính trị tỉnh và sinh viên các trường đại học, cao đẳng nghiên cứu môn Tư tưởng Hồ Chí Minh - Nguyễn Phước Dũng (Chính trị Quốc gia sự thật, 2018)
Giới thiệu về môn học Tư tưởng Hồ Chí Minh. Nêu bật những vận dụng thực tiễn của Chủ tịch Hồ Chí Minh về con đường cách mạng Việt Nam độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội; về xây dựng Đảng, về nhà nước của dân, do dân, vì dân; về đại đoàn kết, về văn hóa, về xây dựng con người; về cán bộ và công tác cán bộ. Tập hợp các câu hỏi tự luận, câu hỏi đúng - sai, câu hỏi trắc nghiệm cùng đáp án về các vấn đề cơ bản, cốt lõi của Tư tưởng Hồ Chí Minh.