Bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Việt ở Tiểu học - Lê Phương Nga (Đại học sư phạm, 2018)
Cung cấp những căn cứ, cơ sở khoa học của việc bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Việt, giới thiệu những biện pháp bồi dưỡng hứng thú và vốn sống cho học sinh, các phạm vi kiến thức và kĩ năng tiếng Việt cần bồi dưỡng cho học sinh giỏi, những cách thức xây dựng bài tập TV và tổ chức thực hiện các bài tập TV bổ trợ, nâng cao các đề thi học sinh giỏi và trò chơi TV.