Phương pháp dạy học Tiếng Việt ở Tiểu học II Giáo trình đào tạo cử nhân Giáo dục Tiểu học - Lê Phương Nga (Đại học sư phạm, 2018)
Giáo trình gồm 5 chương, trình bày về PP dạy học của 4 phân môn và PP tổ chức hoạt động ngoại khóa. Mỗi chương đều cung cấp cho sinh viên những hiểu biết về vị trí, nhiệm vụ, các cơ sở khoa học và các nguyên tắc dạy học Tập đọc, Luyện từ và câu, Tập làm văn, Kể chuyện; giúp cho sinh viên nắm được chương trình, nội dung, PP tổ chức dạy học các phân môn này và trang bị cho sinh viên kĩ năng tổ chức quá trình dạy học các nội dung này một cách khoa học và có hiệu quả.