Giáo trình Rèn luyện nghiệp vụ sư phạm Tiểu học - Dương Giáng Thiên Hương (Đại học sư phạm, 2017)
Giới thiệu những vấn đề chung về nghiệp vụ sư phạm và các kĩ năng sư phạm cơ bản; Thực hành các kĩ năng dạy học, kĩ năng giáo dục.