Dạy học tích hợp Hóa học –Vật lí – Sinh học (Đại học sư phạm, 2018)
Đề cập đến những vấn đề chung về dạy học tích hợp, năng lực đào tạo giáo viên dạy học tích hợp của giảng viên đại học sư phạm; đồng thời giới thiệu một số chủ đề dạy học tích hợp lĩnh vực khoa học tự nhiên để minh họa