Giáo trình kiểm tra đánh giá trong giáo dục - Nguyễn Công Khanh (Đại học sư phạm, 2017)
Giới thiệu kiến thức và kĩ năng về đánh giá và vạn dụng các kiến thức kĩ năng trong thực hành các nhiệm vụ đáng giá