Chữ viết và dạy viết ở Tiểu học - Lê A
Cung cấp những hiểu biết khái quát về sự ra đời, phát triển của chữ viết nói chung và chữ viết tiếng Việt nói riêng và những đẵ trưng chủ yếu của chữ Quốc ngữ ảnh hưởng trực tiếp đến việc dạy học chữ viết và đi sâu vào trình bày yêu cầu, nội dung, nhiệm vụ và cách thức dạy chữ viết ở Tiểu học.