Giáo trình thực hành dạy học ngữ văn ở trường phổ thông - Phạm Thị Thu Hương (Đại học sư phạm, 2017)
Tài liệu giới thiệu 6 modun: Thực hành tìm hiểu hoạt động dạy học Ngữ văn ở trường phổ thông; thực hành sử dụng phương tiện dạy học trong dạy học ngữ văn; thực hành thiết kế bài học ngữ văn; thực hành dạy học ngữ văn; thực hành đánh giá trong dạy học ngữ văn; thực hành tổ chức hoạt động trãi nghiệm sáng tạo trong dạy học ngữ văn.