Cách nói hình trong ngôn ngữ Pháp : Les expiessioms imagees dans la langue trancaise - Phạm Quang Trường
Trình bày ngôn ngữ diễn đạt hình ảnh (tiếng Pháp) theo trật tự trong từ điển, nhằm giúp người học hiểu sâu về văn hóa Pháp đầy tinh tế, ngôn ngữ giàu hình ảnh.