Tài liệu luyện thi chính chỉ IELTS 3 = Cambridge practice tests for IELTS 3 - JAKEMAN, VANESSA
Cung cấp các đè thi IELTS đã từng được sử dụng. Mỗi đề thi gồm 4 phần: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Có đáp án và Tapescripts ở cuối sách