Nghiên cứu giải pháp điều khiển nhà thông minh Đồ án tốt nghiệp - Lương Văn Tuấn (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu tổng quan về nhà thông minh và hệ điều hành Linux và ứng dụng may tính nhúng; hệ thống điều khiển chiếu sáng nhà thông minh; xây dựng mô hình thực tế và kết quả đạt được.