Chế độ kế toán hành chính sự nghiệp Thông tư số 107/2017/TT-BTC ngày 10/10/2017 của Bộ Tài chính và hướng dẫn thực hiện - ... (Thông tin và truyền thông, 2017)
Giới thiệu thông tư 107/2017/TT-BTC ngày 10/10/2017 của Bộ tài chính; đưa ra các chứng từ kế toán hướng dẫn, các sơ đồ hạch toán kế toán theo các phần hành nghiệp vụ và đặc biệt là các ví dụ minh họa, tập trung vào các tình huống gắn với các quy định mới của thông tư.