Tội cố ý gây thương tích - thực trạng và giải pháp trên địa bàn tỉnh Quảng Bình Khoá luận tốt nghiệp - Nguyễn Thanh Loan (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu chung về tội cố ý gây thương tích, thực trạng tội phạm cố ý gây thương tích và các giải pháp đấu tranh phòng chống tội cố ý gây thương tích trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.