Hòa giải trong vụ án hôn nhân và gia đình. Thực trạng và giải pháp tại tỉnh Quảng Bình Khoá luận tốt nghiệp - Lê Thị Diễm Phương (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu cơ sở lý luận về hòa giải vụ án hôn nhân và gia đình, thực trạng hoà giải và những nguyên nhân dẫn đến hòa giải thành và hòa giải không thành công đồng thời đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hòa giải vụ án hôn nhân và gia đình tại tỉnh Quảng Bình.