Thực trạng xâm hịa tình dục trẻ em trên địa bàn tỉnh Quảng Bình Khoá luận tốt nghiệp - Trịnh Thị Nhật Lệ (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu những vấn đề lý luận xâm hại tình dục trẻ em, thực trạng, giải pháp nhằm hạn chế tình trạng xâm hại tình dục trẻ em trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.