Thực hiện pháp luật về hộ tịch trên địa bàn huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình Khoá luận tốt nghiệp - Nguyễn Hoài Thu (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu những vấn đề lý luận của quản lý nhà nước về hộ tịch; thực trạng thực hiện pháp luật về hộ tịch; các giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về hộ tịch trên địa bàn huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.