số phương pháp giải bài toán cực trị của hàm số và ứng dụng Khoá luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Hoài Thương (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu giá trị của hàm một biến số, nhiều biến sốvà ứng dụng.