Vai trò của viện kiểm sát nhân dân trong tố tụng dân dự Khoá luận tốt nghiệp - Dương Thị Kiều Anh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu những vấn đề lý luận về vai trò của viện kiểm sát nhân dân trong tố tụng dân sự và pháp luật hiện hành về việc kiểm sát giải quyết vụ án dân sự của viện kiểm sát nhân dân, thực tiễn áp dụng và những khó khăn trong quá trình thực hiện. Một số giải pháp để đảm bảo chất lượng vai trò VKSND trong tố tụng dân sự.