Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức tại ủy ban nhân dân huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình Khoá luận tốt nghiệp - Võ Khánh Linh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn về chất lượng đội ngũ cán bộ công chức tại UBND huyện Bố Trạch, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng cán bộ công chức UBND huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.