Nghiên cứu đề xuất phương án quản lý rừng bền vững tại chi nhánh Lâm Trường Trường Sơn thuộc côn ty TNHH MTV LCN Long Đại, tỉnh Quảng Bình Khoá luận tốt nghiệp - Trần Thị Thành (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu đặc điểm tự nhiên, điều kiện kinh tế-xã hội và vùng nghiên cứu, hiện trạng quản lý tài nguyên rừng và đất rừng, tài nguyên rừng bền vững phù hợp với các quy định hiện hành và kinh doanh. Đề xuất các giải pháp tổ chức thực hiện quản lý bền vững ở chi nhánh Lâm trường Trường Sơn.