Phát triển nông nghiệp trên địa bàn xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình Khoá luận tốt nghiệp - Nguyễn Trường Sơn (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Hệ thống hóa các vấn đề lý luận liên quân đến phát triển nông nghiệp , phân tích thực trạng đến phát triển nông nghiệp xã Lộc Ninh và đề xuất giải pháp phát triển nông nghiệp xã Lộc Ninh thời gian tới.