Thực trạng và giải pháp xây dựng nông thôn mới tại xã Tây Trạch-huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình Khoá luận tốt nghiệp - Dương Minh Hiếu (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Hệ thống hóa các vấn đề lý luận và thực tiễn về mô hình xây dựng nông thôn mới, đánh giá kết quả xây dựng mô hình nông thôn mới và đề xuất một số giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả xây dựng nông thôn mới tại xã Tây Trạch-huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình.