Thực trạng và giải pháp giải quyết việc làm và tăng thu nhập cho lao động nông thôn xã Đồng Trạch huyện Bố trạch - tỉnh Quảng Bình Khoá luận tốt nghiệp - Phạm Xuân Hoàng (Trường Đại học Quảng bình, 2018)
Hệ thống các cơ sở lý luận và thực tiễn liên quan đến vấn đề lao động việc làm và thu nhập cho lao động nông thôn,đánh giá thực trạng lao động, thu nhập và phân tích được nguyên nhân ảnh hưởng và các yếu tố tác động đến việc làm và thu nhập của lao động nông thôn trong xã.