Đánh giá hiệu quả mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei, 1931) trong nhà so với mô hình nuôi ngoài trời tại công ty TNHH thủy sản toàn cầu huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre Khoá luận tốt nghiệp - Trần Quang Toàn (Trường Đại học Quảng bình, 2018)
Giới thiệu các đặc điểm của từng vùng nuôi, đánh giá tín hiệu quả của đối tượng nuôi các mô hình nuôi tôm Thẻ chân trắng(Litopenaeus vannamei, 1931) trong nhà so với mô hình nuôi ngoài trời, từ đó đưa ra mô hình nuôi hợp lí khuyến cáo vào trong thực tiễn sản xuất.