Văn hóa làng Kiêm Long, xã Quảng Kim, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình trước cách mạng tháng tám 1945 Khoá luận tốt nghiệp - Phan Thị Hiền (Trường Đại học Quảng bình, 2018)
Giới thiệu khái quát lịch sử làng Kiêm Long và tình hình kinh những thành tựu văn hóa vật chất cũng như những thành tựu văn hóa tinh thần nổi bật của nhân dân làng Kiêm Long trước cách mạng Tháng Tám.