Đường Hồ Chí Minh trên đất Quảng Bình Khoá luận tốt nghiệp - Hoàng Thị Tình (Trường Đại học Quảng bình, 2018)
Giới thiệu về Quảng Bình trong kháng chiến chống Mỹ và hệ thống đường HCM trên đất QB. Đánhgiá vai trò của đường HCM trên đất QB đối với cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.