Hậu phương Quảng Bình trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước cuối 1954 đến năm 1975 Khoá luận tốt nghiệp - Hoàng Việt Hùng (Trường Đại học Quảng bình, 2018)
Giới thiệu khái quát về tỉnh QB và hậu phương sau 1954 tronh kháng hiến chống Mỹ cứu nước từ năm 1954 đến 1975.