Nghiên cứu loại hình du lịch văn hóa tâm linh trên địa bàn tỉnh Quảng Bình - Thái Thị Hồng Nhung (Trường Đại học Quảng bình, 2018)
Giới thiệu thực trạng phát triển loại hình du lịch văn hóa tâm linh và định hướng, giải pháp phát triển loại hình du lịch văn hóa tâm linh tỉnh Quảng Bình.