Đánh giá chất lượng nước một số ao nuôi thủy sản ở công ty TNHH thủy sản toàn cầu nhằm đưa ra những phương pháp xử lý tự nhiên để tối ưu hóa ao nuôi và bảo vệ môi trường - Đào Văn Nhân (Trường Đại học Quảng bình, 2018)
Giới thiệu tình hình nuôi trồng thủy sản trên thế giới và tổng quan về tôm thẻ chân trắng, chất lượng nước và ảnh hưởng của nó tại tới quá trình nuôi tôm. Vai trò của quản lý chất lượng nước trong nuôi tôm cũng như đặc điểm cơ sở vật chất và điều kiện tự nhiên vùng nghiên cứu.