Đánh giá hiện trạng rừng và đề xuất giải pháp quản lý, bảo vệ tài nguyên rừng tại công ty TNHH MTV LCN Long Đại tỉnh Quảng Bình Khoá luận tốt nghiệp - Nguyễn Mỹ Linh (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu một số vấn đề chung về tài nguyên rừng và hoạt động quản lý nhà nước về tài nguyên rừng; đặc điểm, hiện trạng, tình hình công tác quản lý bảo vệ rừng đồng thời đề xuất bảo vệ và quản lý tài nguyên rừng.