Đánhgiá hiện trạng và đề xuất phương án xử lý nước thải sinh hoạt cho khu resort golden city tại xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quản Bình Khoá luận tốt nghiệp - Hoàng Thị Diễm Hương (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Giới thiệu vị trí địa lí, tự nhiên, điều kiện kinh tế-xã hội và hiện trạng môi trường tại khu vực xây dựng hệ thống xử lí nước thải, cách xác định được đặc tính nước thải và đưa ra phương án xử lí hiệu quả cho khu resort.