Món ăn dân giã Thanh Chương - Bùi Thị Đào (Thời đại, 2013)
Giới thiệu về mảnh đất và con người Thanh Chương. Nói về các món ăn, cách ăn, đặc sản của Thanh Chương. Ẩm thực Thanh Chương trong quan hệ với ẩm thực của xứ Nghệ. Một số câu tục ngữ, thành ngữ, ca dao dân gian về ăn uống được người dân Thanh Chương lưu truyền.