Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý chất thải rắn sinh hoạt tại thị trấn Quán Hàu huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình Khoá luận tốt nghiệp - Đoàn Trung Tân (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Đánh giá hiện trạng quản lý chất thải rắn sinh hoạt và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý chất thải rắn sinh hoạt tạitại thị trấn Quán Hàu huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.