Đánh giá hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp tại phường Bắc Nghĩa-thành phố Đồng Hới-tỉnh Quảng Bình giai đoạn 2015-2017 Khoá luận tốt nghiệp - Phạm Ngọc Đức (Trường Đại học Quảng Bình, 2018)
Tổng quan về các quy trình đánh giá đất đai; hiện trạng sử dụng đất đai và đánh giá hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp, hiệu quả sử dụng đất nông nghiệp tại phường Bắc Nghĩa.